XCS StoreTrò chơi R & D
xskg minh ngc

xskg minh ngcv6.5.2.8

size:37.8MBtime:2023-02-09 07:09:43

sort:Trò chơi R & Dsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Các cấp độ phong phú, mức độ tự do chơi cao, thao tác đơn giản và dễ sử dụng, màn hình đơn giản, hỗ trợ nhiều người chơi cùng nhau, trong game di động người chơi có thể mô phỏng các thảm họa khác nhau, thay đổi số phận của con người, đầy thú vị, trải nghiệm game độc đáo cho phép bạn Đắm mình trong nó và giúp người chơi dành thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn cũng muốn chơi game mobile này thì hãy vào đây để tải game về máy và thưởng thức nhé.

Nó là một trò chơi kinh doanh thông thường thú vị. Cách chơi rất đơn giản. Người chơi cần điều hành một nhà hàng sushi trong trò chơi và làm ra những món sushi ngon lành cho khách hàng thưởng thức, để kiếm thêm tiền vàng để nâng cấp mặt tiền cửa hàng của mình và thu hút nhiều thực khách hơn. Lớn hơn và mạnh hơn, tạo ra vinh quang lớn hơn! Những người chơi thích trò chơi mô phỏng doanh nghiệp nhỏ hãy tải xuống và chơi miễn phí!Nó là một trò chơi phát triển quản lý mô phỏng thành phố. Bạn sẽ là người đứng đầu trái đất, và thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn dưới sự cai trị của bạn. Rất nhiều quyết định chính xác phải được thực hiện để quản lý một hành tinh. Các quyết định phải tính đến 3 yếu tố dân số, ô nhiễm môi trường và thu nhập. Với tư cách là nguyên thủ quốc gia, bạn cần cân bằng ba yếu tố này để làm cho hành tinh trở nên mạnh mẽ hơn.

Nó là một trò chơi sinh tồn mô phỏng rất vui nhộn. Game có đồ họa 3D đẹp mắt và nội dung gameplay phong phú. Người chơi sẽ đóng vai một người ăn xin trong trò chơi. Trong game, người chơi cần phải ăn xin liên tục và lật úp thùng rác để tìm thức ăn để tồn tại. Đi xuống, đồng thời phải giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ, thao tác rất đơn giản, những người chơi quan tâm có thể mong muốn tải phiên bản di động miễn phí của trò chơi giả lập ăn mày phiên bản Trung Quốc này về máy và trải nghiệm nhé!Nó là một trò chơi mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi bình thường. Trong game, nam nhân vật chính tiếp quản khách sạn mà người bạn đời thứ hai giàu có của anh ta đang đứng trước nguy cơ phá sản và phá sản. Bạn cần từng bước phát triển khách sạn ba tầng thành một thương hiệu chuỗi khách sạn nổi tiếng. Game là một trò chơi nhàn hạ nên bạn chỉ cần đưa ra quyết định và việc còn lại hãy để nhân viên khách sạn lo!Nó là một trò chơi mô phỏng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tận mắt cảm nhận sự phấn khích trước sự bùng nổ của vũ khí hạt nhân. Người chơi có thể chọn sân bay, tên lửa hành trình và các phương pháp khác để tấn công các khu vực giới hạn quân sự, cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông của đối thủ. Nơi quan trọng nhất, trải nghiệm sự quyến rũ của vụ nổ hạt nhân! Các bạn quan tâm đến trò chơi này hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!

Nó có thể cho người chơi trải nghiệm những màn chơi tình yêu thú vị khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi có thể trải nghiệm một hành trình tìm kiếm khác nhau, nhiều màn chơi phong phú và thú vị, các màn chơi phong phú và trải nghiệm cốt truyện thú vị, tại đây người chơi có thể trải nghiệm một câu chuyện tình yêu say đắm lòng người. Nếu thấy thích thì hãy nhanh tay tải về máy nhé!Nó là một trò chơi thẻ quản lý chiến lược rất thú vị. Trong trò chơi, bạn cần phải nhập vai một nhà độc tài, bắt đầu từ khu vực bạn cai trị, và từ từ mở rộng ra bên ngoài cho đến khi bạn mở rộng phạm vi sức mạnh của mình ra thế giới và trở thành thế giới. độc tài. Nhưng nếu bạn muốn hoàn thành mục tiêu này, bạn cần thể hiện sự khôn ngoan của mình. Các game thủ quan tâm đến game hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!

Trò chơi là một trò chơi mô phỏng thông thường với hậu cung cổ đại làm nền. Người chơi sẽ trở thành nữ hoàng trong game. Tại đây bạn sẽ có quyền lực tối cao nhưng sẽ luôn có một nhóm phản diện xảo quyệt muốn khủng bố bạn. Ở đây bạn cần phải cẩn thận để đối phó với chúng, thao tác rất đơn giản và dễ sử dụng, và những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi này từ trò chơi có thể và trải nghiệm trò chơi!

Cho người chơi tận hưởng những màn chơi mô phỏng thú vị khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi có thể hóa thân thành lính cứu hỏa, trở thành anh hùng cứu hỏa giỏi nhất tại đây và mô phỏng các cảnh cháy nổ khác nhau một cách chân thực. Công nghệ 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Nếu thấy thích thì hãy nhanh tay tải về máy nhé!Nó là một trò chơi mô phỏng chiến tranh được xây dựng với một công cụ 3D. Vào vai một công tố viên chính thức để mở khóa một hành trình sống mới, xem xét mọi lần xuất nhập cảnh mỗi ngày, đề phòng tất cả các loại người khả nghi buôn lậu vượt biên, các cấp độ phong phú của cốt truyện đang chờ bạn thử thách, nếu quan tâm hãy tải bản mới nhất phiên bản của trò chơi giả lập công tố biên giới và chơi thử.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • chơi tuyết
  8giờ trước
  xskg minh ngcrất thuận tiện để sử dụng.
 • anh trai ống
  11giờ trước
  xskg minh ngcrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XCS Store(instantimpactgold.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo xskg minh ngc
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.