XCS StoreTrò chơi R & D
vtvcab la mng gì

vtvcab la mng gìv5.8.6.7

size:59.4MBtime:2023-02-09 11:18:15

sort:Trò chơi R & Dsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi sinh tồn sa mạc theo phong cách pixel. Trong sa mạc bất tận này, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn trong vai một chàng cao bồi lạc lối. Người chơi có thể thu thập các chai nước để lấy nước ngọt, để không bị chết khát. Nhưng ngoài việc thiếu nguồn nước, bạn cũng sẽ gặp phải những khó khăn khác nhau. Độ khó của trò chơi này vẫn còn rất lớn, và chẳng may bạn sẽ chết.

Bối cảnh được đặt trong một trường học. Khi người chơi trò chơi tỉnh dậy và phát hiện ra rằng trời đã chết trong đêm, trời vẫn đang mưa rất to trước cửa sổ. Nhìn xung quanh, anh phát hiện một cô gái đang đứng bất động gần đó, nhưng trong nháy mắt, trời tối đen như mực. Ảo giác? Hoặc? Dù sao nhiệm vụ chính bây giờ chính là thoát khỏi nơi này đúng sai, nội dung thông tin trên bảng đen dễ thấy có loại nguy cơ rình rập trong bóng tối.Đây là một trò chơi phiêu lưu và giải đố, một trò chơi bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế của sự phát triển xã hội cổ điển Ubangto. Nếu muốn điều tra một vụ án giết người, việc áp dụng phương pháp tư duy ngược để điều tra vụ án là điều vô cùng cần thiết đối với người chơi. Thám tử cáo nhỏ đáng yêu, thêm yêu thành phố tội phạm này, trò chơi được chia thành các cốt truyện riêng biệt và một liên kết liên lạc, liệu bạn có thể tìm ra kẻ sát nhân?

Nó là một trò chơi giải đố sinh tồn đáng sợ. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà có chú hề đáng sợ. Một khi anh ta gặp bạn, anh ta có thể bị đuổi theo và chặt bằng rìu, và bạn chỉ có năm ngày. , Nếu bạn vẫn chưa trốn thoát sau năm ngày ở đây, thì bạn sẽ không có cơ hội trốn thoát. Hãy đến vì sự sống còn của bạn càng sớm càng tốt.Nó là một trò chơi giao tiếp tương tác dựa trên câu chuyện. Trong trò chơi, Alice đang gặp rắc rối sâu sắc. Đối mặt với một tòa án công bằng và kỳ lạ, liệu Alice có thể giải quyết các câu đố và biến câu chuyện thành ngược lại dựa trên các cuộc trò chuyện với các nhân vật khác và đạo cụ trò chơi. Lật mặt để tìm ra kẻ sát nhân thực sự? Người chơi phải chú ý đến từng lời nói của từng nhân vật và hành động của anh ta, tìm sơ hở dựa trên các cuộc trò chuyện với họ, giải các câu đố ẩn và tìm ra kẻ đứng sau hậu trường.Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu dựa trên Tây Du Ký. Trò chơi tái hiện chân thực một thế giới Tây Du Ký đẫm máu. Trong game Tây Du Kí OL, người chơi có thể lựa chọn nhân vật mình yêu thích để chiến đấu. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Hỡi các bạn, hãy lập đội và đặt chân lên con đường học hỏi từ Miền Tây. Các game thủ quan tâm có thể vui lòng tải game về và tải game Tây Du Kí OL trải nghiệm!

Nó là một trò chơi phiêu lưu hai chiều rất vui nhộn. Phim hoạt hình trong trò chơi rất tinh tế và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi sẽ có nhiều loại nhân vật trong game. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn tham gia thử thách. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Vẫn còn rất nhiều cấp độ đang chờ bạn thử thách, những game thủ quan tâm có thể mong muốn đến với game có thể tải về máy chủ Đảo Phiêu Lưu Ký và trải nghiệm nhé!Nó cung cấp cho người chơi nhiều trò chơi phiêu lưu giải đố văn bản độc đáo, và trò chơi này chứa nhiều cốt truyện hạng nhất, kết hợp hoàn hảo giữa nhiều trải nghiệm đọc, kết hợp tương tác đa dạng và sâu sắc đa dạng. Sự phát triển của câu chuyện, vẫn có rất nhiều lô tại đây, từng bước tìm ra đủ loại chứng cứ, người chơi thấy thích thì đừng nhanh tay tải về máy nhé!

Trò chơi là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách pixel rất vui nhộn. Hình ảnh trong trò chơi là tinh tế và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi sẽ trở thành một hiệp sĩ áo đen trong game. Bạn cần phải bảo vệ số phận của thế giới này. Các hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng và chơi. Nó đầy thú vị, những người chơi thích phiêu lưu và giải mã không được bỏ lỡ trò chơi này, hãy đến với trò chơi có thể và tải về trải nghiệm trò chơi!

Mang đến cho người chơi những màn chơi mạo hiểm và thú vị khác nhau, trong trò chơi này, người chơi có thể bắt đầu nhiều cuộc phiêu lưu thú vị khác nhau, người chơi có thể hoàn thành nhiều cấp độ khác nhau và giải các câu đố ở đây rất đơn giản và dễ sử dụng. Trò chơi vận hành, tất cả các loại thử thách cấp độ siêu khó và những cuộc phiêu lưu mới toanh đang chờ đợi người chơi. Nếu bạn thích nó, hãy tải về nó sớm!Trò chơi là một trò chơi phiêu lưu rất vui nhộn, trò chơi áp dụng phong cách pixel cổ điển, lối chơi phong phú và nhiều màu sắc, cuối game sắp đến, người chơi sẽ chiến đấu để bảo vệ quê hương của mình, thao tác đơn giản và dễ sử dụng, và nó là rất dễ dàng để chơi. Hồi hộp và hấp dẫn, nếu bạn quan tâm đến trò chơi pixel city của chúng tôi, hãy đến với game lon để tải về và trải nghiệm nhé!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • gió thổi cỏ
  6giờ trước
  vtvcab la mng gìrất thuận tiện để sử dụng.
 • một quả lê lớn
  23giờ trước
  vtvcab la mng gìrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XCS Store(instantimpactgold.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo vtvcab la mng gì
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.