XCS StoreTrò chơi R & D
mng vtvcab chm

mng vtvcab chmv1.9.4.6

size:76.7MBtime:2023-02-09 10:33:38

sort:Trò chơi R & Dsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là trò chơi di động tương tự cho phép người chơi đăng nhập bằng tài khoản Baidu để mô phỏng hoạt động kinh doanh. Trò chơi này kết hợp nhiều yếu tố gameplay khác nhau như trồng trọt, parkour và mô phỏng, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mới. Sau khi vào game, người chơi cần phải nhảy trước. Đi đến một con vật và tìm cách thuần hóa nó, sau đó đi theo bản đồ để thuần hóa những con vật khác để tạo thành một vườn thú, cách chơi rất thú vị!

Phiên bản kết hợp đạo cụ Everyday Cool Running Attack là phần mềm với điểm bán hàng cốt lõi là parkour sảng khoái, đua xe hấp dẫn, thử thách, vui nhộn. Trong trò chơi này, người chơi cần thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt trong khi chạy. Tất cả các loại chướng ngại vật, phiên bản kết hợp đạo cụ tấn công chạy hàng ngày cực ngầu sẽ mang đến cho người chơi game đua xe hay nhất trên Android!Game mobile đua xe ô tô dành cho trẻ em chính hãng chính hãng là phần mềm với điểm bán hàng cốt lõi là giải trí đua xe miễn phí nhằm kích thích tính cạnh tranh. Trong trò chơi này, người chơi có thể tự do lái những chiếc xe đua của riêng mình để phi nước đại trên đường đua, thu thập nhiều đồng tiền vàng khác nhau và Người chơi có thể tự do vượt qua mọi loại vách đá và cạm bẫy, một trò chơi đua xe vui nhộn được thiết kế đặc biệt cho đa số người chơi trẻ em!

Trò chơi di động National Drift 3D phiên bản Trung Quốc mới nhất là một phần mềm với điểm chính là đua xe miễn phí và trôi máu. Trong trò chơi này, người chơi cũng có thể trải nghiệm tất cả các kiểu chơi trôi dạt thú vị. Tự do phi nước đại trên đường, đua xe sảng khoái và thú vị, trải nghiệm cảm giác lái thú vị khác, chạy đua với thời gian với các trò chơi thú vị!Crazy Drift Mobile là một trò chơi sinh tồn đua xe cực kỳ ly kỳ. Phong cách của Crazy Drift rất đơn giản và tươi mới, thao tác sử dụng cũng đơn giản và dễ dàng. Trong Crazy Drift, game thủ sẽ phải đối mặt với một chiếc xe bị hỏng phanh. Bạn cần điều khiển nó trôi dạt, tránh các chướng ngại vật và nguy hiểm khác nhau, đồng thời cố gắng sống sót đến cùng. Có nhiều điều kiện đường khác nhau trong trò chơi đang chờ bạn thử thách, hãy sử dụng kỹ năng trôi dạt của bạn để tránh những chướng ngại vật đó. Còn chờ gì nữa, hãy tải và cài đặt phiên bản Crazy Drift Android miễn phí ngay bây giờ từ game nhé!Game Rocket Car dành cho điện thoại di động chính hãng mới nhất là một phần mềm lấy niềm đam mê đua xe nước rút làm mới niềm đam mê đua xe tên lửa làm điểm bán hàng cốt lõi. Chất lượng hình ảnh của trò chơi có độ phân giải cao và tinh tế, mô phỏng chân thực các cung đường đua khác nhau, làm cho quá trình chơi game trở nên chân thực hơn đối với người chơi. Người chơi có thể tự do lái các loại xe đua tại đây để thực hiện mọi kiểu hành động cực ngầu!

Rapid Drift Mobile Game là một trò chơi đua xe tránh né rất vui nhộn. Trò chơi di động nhanh trôi có phong cách đơn giản và rõ ràng, trò chơi vận hành rất đơn giản và cách chơi rất thú vị và đầy thử thách. Trong game di động drift nhanh, game thủ cần điều khiển phương tiện của mình để liên tục tránh các phương tiện đang lao tới. Đã đến lúc thực sự kiểm tra sự nhanh nhẹn và khả năng phản ứng của bạn. Bạn có thể hoàn thành thử thách này không? Còn chờ gì nữa, hãy tải và cài đặt phiên bản chính thức của Rapid Drift miễn phí từ trò chơi có thể!Phiên bản miễn phí của Anime Heroes Fighting Monsters là một trò chơi vui nhộn parkour 3D miễn phí với niềm đam mê của các nhân vật hoạt hình là điểm bán hàng cốt lõi. Hình ảnh của trò chơi rất tinh tế và tinh tế, và các nhân vật khác nhau rất dễ thương. Anh hùng Anime chiến đấu với quái vật để giành quyền bá chủ. Phiên bản miễn phí của trò chơi sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác thú vị trong một hố đen!

Phiên bản Trung Quốc chính thức của trò chơi di động xe địa hình là một phần mềm lấy cảm giác lái và đua xe địa hình làm mới thú vị làm điểm bán hàng cốt lõi của nó. Trong game, người chơi cũng có thể lái các loại xe địa hình khác nhau một cách tự do và người chơi cần phải hoàn thành các loại xe địa hình khác nhau trong game. Nhiệm vụ cấp độ, người chơi sẽ thực hiện nhiều loại hành động khó trong game, hiệu ứng màn chơi chân thực, người chơi có thể thoải mái lựa chọn mô hình lúc đầu!

Game mobile đua xe chính chủ mới nhất là một phần mềm với điểm bán hàng cốt lõi là game đam mê đua xe sảng khoái. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại xe đua khác nhau để trải nghiệm cuộc đua miễn phí, màn chơi 3D góc nhìn thứ nhất lái Vision, hoàn thành nhiều nhiệm vụ thử thách, có thể nâng cấp phụ tùng xe của chính mình hoặc thay thế xe!Angry Birds Racing Official Mobile Game là một phần mềm có điểm bán hàng cốt lõi là đua xe miễn phí theo phong cách hoạt hình và các trò chơi thú vị. Trong trò chơi, người chơi không cần coi mình như những viên đạn thần công nữa mà có thể lái nhiều quân bài khác nhau. Đua xe đua xem ai nhanh hơn, màn chơi đơn giản và tinh tế hơn!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • thuyền buồm cô đơn
  6giờ trước
  mng vtvcab chmrất thuận tiện để sử dụng.
 • Bói toán giải thích
  26giờ trước
  mng vtvcab chmrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  XCS Store(instantimpactgold.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo mng vtvcab chm
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.